TRUNG TÂM Ô TÔ TẢI, BUS THACO - TRÍ LỰC, QUẢNG NINH

Nằm trong kế hoạch thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống Trung tâm Ô tô Tải, Bus với định hướng “showroom thông minh, xưởng dịch vụ hiện đại” trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Trí Lực, Quảng Ninh là một trong những trung tâm quy mô được Thaco đầu tư xây dựng bài bản và đưa vào hoạt động đầu năm 2019.

Tọa lạc tại Km4, quốc lộ 18A Phường Hải Yên, Tp. Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, nằm ngay tại cửa ngõ Tp. Móng Cái – tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố này với các tỉnh/thành phố trong khu vực, Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco – Trí Lực, Quảng Ninh đã đáp ứng tối đa nhu cầu kinh doanh vận tải đồng thời là trung tâm sửa chữa lớn cho khách hàng tại địa phương cũng như các tỉnh thành trong khu vực. 

Trung tâm Ô tô Tải Bus Thaco – Trí Lực, Quảng Ninh được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 10.000m2, gồm 2 showroom liền kề theo từng thương hiệu, kết hợp xưởng dịch vụ chuyên biệt, được xây dựng và thiết kế hiện đại với công năng và tiện ích theo công nghệ 4.0: 

  • Showroom Fuso có diện tích gần 720 m2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu Fuso toàn cầu, trưng bày xe Mitsubishi Fuso và các dòng xe tải nhỏ của Thaco. 
  • Showroom Foton được thiết kế theo chuẩn nhận diện Foton toàn cầu, diện tích 720 m2 phục vụ trưng bày các dòng xe Ollin, Forland, Auman, Foton M4, xe chuyên dụng và sơmi rơmooc…

Xưởng dịch vụ được xây dựng trên diện tích 2400 m2 với hệ thống trang thiết bị hiện đại, gồm khu vực phòng chờ, phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng và xưởng sửa chữa. Các khu vực chức năng được bố trí khoa học với  20 khoang hiện đại, trong đó bao gồm các khoang sửa chữa - bảo dưỡng nhanh, bảo dưỡng định kỳ, phòng sơn chuyên biệt, phòng kiểm tra xe trước khi xuất xưởng…, đáp ứng các hoạt động bảo dưỡng - bảo hành - sửa chữa chuyên nghiệp cho các dòng xe tải, bus, đảm bảo tiêu chuẩn khí thải và môi trường. 

Cửa hàng phụ tùng tại hệ thống xưởng chuyên cung cấp đầy đủ phụ tùng chính phẩm phục vụ các hoạt động sửa chữa tại xưởng cũng như đáp ứng nhu cầu riêng của khách hàng. Công suất tiếp nhận của xưởng sửa chữa đạt trung bình 12.000 lượt/năm. 

Việc đầu tư xây dựng Trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco Trí Lực – Quảng Ninh đã góp phần hoàn thiện chiến lược xây dựng hệ thống các trung tâm ô tô Tải, Bus Thaco trên cả nước, chuẩn hóa hệ thống phân phối và cung cấp các dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Việc đưa vào vận hành trung tâm cũng mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như các tỉnh thành lân cận. Dự kiến đến cuối năm 2019, sẽ có 22 Trung tâm ô tô tải, Bus Thaco được đưa vào vận hành tại các khu vực khác trải đều trên cả nước. 

            Trung tâm ô tô Tải Bus Thaco Trí Lực – Quảng Ninh trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng và không ngừng nỗ lực hoàn thiện để mang đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. 

Trung tâm Ô tô Tải, Bus Thaco - Trí Lực , Quảng Ninh

Địa chỉ: Km4, quốc lộ 18, Hải Yên, Móng Cái, Quảng Ninh

Kinh doanh xe: 0396 392 177

Hỗ trợ kỹ thuật: 0335 619 569

Kinh doanh xe: 0988 821 792
Hỗ trợ kỹ thuật: 0335 619 569
Cung cấp phụ tùng: 0396 392 178